จำนวนการดูหน้าเว็บรวม

วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2562

รับโต๊ะจีนเขตลำลูกกา

บริการรับจัดโต๊ะจีน,บุฟเฟ่, เขตลำลูกกา และพื้นที่ใกล้เคียง
 โอ่อ่า หรูหรา สง่างาม บริการรับจัดโต๊ะจีนเขตลำลูกกา รับจัดโต๊ะจีนงานเลี้ยง งานบุญ ราคาถูก อาหารสด คุณภาพ อร่อย สะอาด ถูกสุขลักษณะ อร่อย ราคาสามารถคุยกันได้ สามารถเปลี่ยนแปลงรายการอาหารได้ สำหรับงานอันสำคัญทุกงานของท่าน เน้นคุณภาพ ราคาประหยัด อาหารอร่อย สด สะอาด ทั้งคุณภาพและปริมาณสนใจปรึกษาฟรี พร้อมทั้งชิมอาหารก่อนจัดงาน




ร้านรับจัดโต๊ะจีนในเขตลำลูกกา ต้องการหน้าเว็บนี้ หรือรับงานจากเรา ติดต่อที่ 
 คุณอมร โทร 081-6174763  amorn3498@hotmail.com
 รับจัดโต๊ะจีนเขตลำลูกกา   งานแต่งงาน งานบุญ งานบวช งานเลี้ยงต่างๆ
 จัดโต๊ะจีนเขตลำลูกกา | จัดเลี้ยงเขตลำลูกกา | อาหารอร่อยเขตลำลูกกา | รับจัดโต๊ะจีนราคาถูกเขตลำลูกกา



ขั้นตอนการสั่งโต๊ะจีนเขตลำลูกกา
 1. เลือกรายการอาหารหน้าเว็บไซต์
 2. ส่งรายละเอียด มาที่ e-mail : amorn3498@hotmail.com โดยแจ้งรายละเอียดตามนี้
 รายการอาหารที่เลือก และจำนวนโตีะ
 ต้องการชุดเครื่องดื่มหรือไม่ วันที่จัดงาน และ เวลา สถานที่จัดงาน
 ชื่อผู้ติดต่อและเบอร์ผู้ติดต่อ(แนะนำ 2 เบอร์โทรการติดต่อ)
 3. รอรับใบเสนอราคาโต๊ะจีน
 4. โอนเงินมัดจำ 30%
 5. ชำระส่วนที่เหลืองานเสร็จ(งานที่มีการหัก ณ ที่จ่าย โปรดแจ้งทางร้านก่อน) ขอบคุณครับ

รายการอาหาร สั่ง 20 โต๊ะขึ้นไป
ราคา 1,400 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

    1.ข้าวเกรียบ
    2.ออเดิร์ฟ 4 อย่าง (ปอเปี๊ยะ,ถั่วจีน,โบโลน่า,ไส้กรอก)
    3.กระเพาะปลาน้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปู,ซุปเห็ดหอมเป๋าฮื้อน้ำแดงเนื้อปู
    4.ไก่อบยอดผัก,ไก่น้ำแดง,ขาหมูน้ำแดงยอดผัก,ขาหมูสามรส,ผัดโป๊ยเซียน,ทอดมันปลากราย
    5.ฮ้อยจ๊อ,ปลาทิพทอดสลัด,ยำรวมมิตรหมูยอวุ้นเส้น,หมูมะนาว,ยำสามกรอบ
    6.ปลาทับทิมนึ่งมะนาว,ปลาทับทิมสามรส,ปลาทับทิมทอดกระเทียม,เนื้อปลาผัดพริกไทยดำ
    7.ข้าวผัดปูทรงเครื่อง,ข้าวผัดแฮม,ข้าวผัดกุนเชียง,ข้าวผัดแครอททรงเครื่อง
    8.ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน,แกงจืดลูกชิ้นสาหร่ายทะเล,ต้มยำรวมมิตร,ไก่ตุ๋นยาจีน,
    9.เงาะลอยแก้ว,ผลไม้ตามฤดูกาล,รวมมิตรร้อน-เย็น,ลิ้นจี่ลอยแก้ว























ราคา 1,800 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

1.ออเดิร์ฟ 4 อย่าง (ฮ้อยจ๊อ,ขนมจีบ,ไส้กรอก,ปอเปี๊ยะทอด)
2.กระเพาะปลาน้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปู,ซุปเห็ดหอมเป๋าฮื้อน้ำแดงเนื้อปู
3.เป็ดยัดไส้เกาลัด,ขาหมูหมั่นโถ,เป็ดอบยอดผัก,ขาหมูสามรส
4.หอยเซลล์ทอดสลัด,ปลาทิพย์ทอดสลัด,กุ้งระเบิดทอดสลัด, สลัดกุ้งทอด
5.ยำสามกรอบ,ผัดผักสี่สหาย,ยำทะเลแซ่บ
6.ปลาทับทิมนึ่งบ๊วย,ปลากะพงนึ่งมะนาว, ปลาช่อนน้ำตก,ปลากะพงเจี๋ยนน้ำแดง
7.ข้าวผัดปูทรงเครื่อง,หมี่อบฮ่องเต้,หมี่ผัดฮ่องกง,ข้าผัดปูหมูแดง
8.ไก่ผัดเม็ดมะม่วง,ผัดโหงวก๊วย,กระเพาะปลาผัดแห้ง
9.ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,ไก่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,ต้มยำเนื้อปลากะพง,ต้มยำขาหมู
10.รวมมิตรร้อน-เย็น,เงาะยัดไส้สับปะรด,ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย, ลิ้นจีลอยแก้ว, ผลไม้รวมตามฤดูกาล


ราคา 2,000 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

    1.ออเดิร์ฟ 4 อย่าง (ขนมจีบ,กระเพาะปลาผัดแห้ง,เม็ดมะม่วง,ไส้กรอกทอด)
    2.หูฉลามน้ำแดงเห็ดหอมเน้อปุ,ซุปเยื่อไผ่น้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปู
    3.ขาหมูหมั่นโถ,เป็ดยัดไส้เก๋าลัด,กระเพาะหมูยัดไส้เก๋าลัด
    4.เห็ดหอมทรงเครื่อง,กุ้งทอดสลัด,แฮกึ๊นทอด
    5.ยำทะเลสามแซ่บ,ผัดเห็ดเป๋าฮื้อน้ำแดง,ผัดโหงวก๊วย,เกี๊ยมฉ่ายผัดกระเพาะหมู
    6.ปลากะพงนึ่งมะนาว,รวมทะเลผัดพริกไทดำ,ปลากะพงทอดน้ำปลา,ปลากะพงนึ่งซีอิ๊วญี่ปุ่น
    7.ข้าวผัดปูทรงเครื่อง,ข้าวผัดแครอทกุ้งสด,ข้าวผัดลูกบัว,หมี่ผัดฮ่องกง
    8.ไก่ผัดเม็ดมะม่วง,กุ้งอบวุ้นเส้น,กุ้งทอดกระเทียม
    9.ต้มยำรวมมิตรทะเล,เยื่อไผ่ซี่โครงหมู่ตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,เป็ดตุ๋นมะนาวดอง, ต้มยำขาหมู
   10. ลิ้นจี่ลอยแก้ว,แปะก๊วยรวมมิตรร้อน-เย็น,ข้าวเหนียวเผือกแปก๊วย,ผลไม้รวม

ราคา 2,600 บาท (อาหาร 9 อย่าง)

    1.ออเดิร์ฟ 5 อย่าง (ขาหมูยัดไส้,กระเพาะปลาผัดแห้ง,ขนมจีบ ,ฮ้อยจ๊อ,ไส้กรอก)
    2.หูฉลามน้ำแดงเนื้อปู,ซุปเยื่อไผ่น้ำแดงเห็ดหอมเนื้อปู
    3.เป๋าฮื้อน้ำแดง,เป็ดอบนน้ำผึ่ง,เป็ดยัดไส้เก๋าลัด,ปลิงทะเลน้ำแดง
    4.กุ้งนึ่งมะนาว,กุ้งนึ่งนมสด,กุ้งทอดสลัด,กุ้งเจี๋ยนน้ำมัยหอย
    5.รวมมิตรทะเลผัดพริกไทดำ,กระเพาะหมูผัดเกี๋ยมฉ่าย, โหงกก๊วย, แฮกึ้น
    6.ปลาเก๋าสามรส,ปลากะพงเจี๋ยนน้ำแดง, ปลากะพงนึ่งมะนาว
    7.ข้าวผัดปูทรงเครื่อง,ข้าวผัดลูกบัวกุ้งสด,ราดหน้าทะเล,หมี่ผัดฮ่องกง
    8.ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน,ซี่โครงหมูอ่อนตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,สามเซียนตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน
    9.ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วยมะพร้าวอ่อน,ลิ้นจี่ลอยแก้ว,แปะก๊วยมะพร้าวอ่อน,ผลไม้รวม


ราคา 3,100 บาท (อาหาร 10 อย่าง)
    1.ออเดิร์ฟ 5 อย่าง (ฮ้อยจ๊อ,ขาหมูยัดไส้,กระเพาะปลาผัดแห้ง,ขนมจีบ,ไส้กรอก)
    2.หูฉลามน้ำแดง (พิเศษ)
    3.หมูหัน
    4.เป็ดยัดไส้เก๋าลัด,เป็ดอบน้ำผึ่ง,ปลิงทะเลน้ำแดง,เป๋าฮื้อน้ำแดง
    5.กุ้งนึ่งมะนาว,กุ้งทอดสลัดผลไม้,กุ้งเจี๋ยนน้ำมันหอย, กุ้งอบวุ้นเส้น
    6.ปลากะพงนึ่งมะนาว,ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว,ปลาชิคักนึ่งบ๊วย,ปลาเก๋าสามรส
    7.ข้าวผัดทะเล,ข้าวห่อใบบัว,หมี่อบทรงเครื่อง, หมี่ผัดฮ่องกง
    8.ไก่ไทยตุ๋นเห็ดหอมเครื่องยาจีน,เยื่อไผ่ตุ๋นยาจีน,สามเซียนตุ๋นยาจีน,ต้มยำกุ้ง
    9.บัวลอยงาดำน้ำขิง,แปะก๊วยนมสด,ข้าวเหนียวเผือกแปะก๊วย, รวมมิตรร้อน
    10.ลำไยลอยแก้ว,ลิ้นจี่ลอยแก้ว, เงาะยัดไส้สับปะรด,ผลไม้รวม




สูตรคำนวณแขก ในการจัดโต๊ะจีน
การ กะจำนวนแขกหรือการคำนวนจำนวนแขกที่จะมาร่วมงานนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญมากถึงมากทุกสุดครับ โดยทั่วไปแล้วควรน่าจะเผื่อไว้หน่อยจะดีกว่าครับ จากประสบการณ์ที่รับจัดโต๊ะจีนมา งานบางงานแขกมามากเกินจำนวนที่สั่งโต๊ะจีนเอาไว้ และ ไม่มีโต๊ะและอาหารให้แขกที่มาเกิน เจ้าภาพก็จะสั่งให้ทางโต๊ะจีนเพิ่มโต๊ะและอาหารให้ แต่ขอกราบเรียนให้ทราบก่อนว่าการเพิ่มโต๊ะและอาหารนั้น เฉพาะการเตรียมอุปกรณ์และเตรียมอาหาร ก็ใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมงขึ้นไป ยังไม่รวมถึงระยะเวลาในการเดินทางไปหาอุปกรณ์ต่างๆ กว่าของจะมาถึงงานแขกบางส่วนก็จะกลับแล้ว
นอกจากนั้นแล้วยังทำให้ การเตรียมอาหารที่กำลังออกเสริฟให้แขกในช่วงปกติ ต้องสะดุดชะงักไปอีกด้วยครับ เพราะต้องแบ่งคนมาตระเตรียมของที่จะเพิ่มทำให้วุ่นวายมากเลยครับ โดยเฉพาะงานเลี้ยงนอกสถานที่ ยิ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเพิ่มโต๊ะ
     ดังนั้นทางที่ดีควรท่องจำให้ขึ้นใจเลยว่า"เผื่อเหลือดีกว่าเผื่อขาด" มิฉะนั้นแล้วอาจจะ โดนบ่น โดนว่า หรือ อาจจะเอาเราไปนินทาได้ต่างๆนาๆได้นะครับ ไม่ควรมองข้ามจุดนี้ครับ
     เราได้เก็บข้อมูลจากในเว๊บไซต์ต่างๆและ บรรดาผู้เชี่ยวชาญคร่ำหวอดในวงการรับจัดเลี้ยงอาหาร โต๊ะจีนได้บอกสูตรเคล็ดลับการคำนวนจำนวนแขกหรือที่เรียกอีกอย่างว่า การกะแขก ที่จะมางานเลี้ยงของเรา โดยอาศัยประสบการณ์และชั่วโมงบินที่สั่งสมกันมาเพื่อเป็นตัวช่วยอีกทางเลือก หนึ่งให้ท่าน
กะคำนวนจำนวนแขกได้ตรงมากที่สุด
อันดับที่ 1. คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญเป็นหลัก ( ลองใช้ทั้ง 3 สูตรแล้วมาหาค่าเฉลี่ยดูนะครับ )
    1.1 จำนวนการ์ดเชิญ x2 x70% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ด 500ใบ = 500x2 =1,000x70% =700 คน   
    1.2 จำนวนการ์ดเชิญ x2 x75% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา เช่น การ์ด 500ใบ = 500x2 =1,000x70% = 750 คน   
    1.3 คำนวณจากจำนวนการ์ดเชิญ x2 x70% = จำนวนแขกที่คาดว่าจะมา การ์ด 500 ใบ = 500x2 = 1,000x70% = 700 คน
โต๊ะจีน 1 โต๊ะนั่งได้ 10 คน(บางร้านนั่ง 8 คน ) = 700หาร10 จำนวนโต๊ะที่เหมาะสมคือ 70 โต๊ะ

อันดับที่ 2. คำนวณจากแขกที่มั่นใจว่าจะไม่มาแน่นอนเพื่อตัดแขกส่วนเกินออกไปล่วงหน้า
   เป็นอีกวิธีนึงที่ไม่ควรมองข้ามด้วยการนับรายชื่อแขกที่มั่นใจว่าจะไม่สามารถมาร่วมงานได้อย่างแน่นอน
เช่น แขกอยู่ต่างจังหวัด ถ้าไม่สนิทกันจริงคงไม่บินมาหรือนั่งรถมาเพื่อที่จะมาร่วมงานของเรา หรือเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่ส่งการ์ดเชิญตามมารยาท แขกประเภทนี้จะนิยมส่งของขวัญหรือฝากซอง
มากกว่าจะมาร่วมงานด้วยเอง เป็นต้น
     หมายเหตุ หากลังเลโอกาสความน่าจะมาของแขกคนไหน แนะนำให้ฟันธงไว้ก่อนเลยว่า “มา”
ท่องให้ขึ้นจำขึ้นใจว่า “เผื่อเหลือดีกว่าเผื่อขาด” อ้อ...ระดับความสนิทสนมชิดเชื้อจะเป็นมาตรวัดโอกาส
ความน่าจะมา (ร่วมงาน)ได้อีกทางหนึ่งด้วยครับ

อันดับที่ 3. คำนวณจากแขกของแต่ละฝ่าย แยกรายชื่อแขกให้ชัดเจนว่าเป็นแขกของใครและเป็นของฝ่ายใด
   เช่นแขกของพ่อตาแม่ยาย ญาติเจ้าบ่าว ญาติเจ้าสาว เพื่อนเจ้าสาว เพื่อนเจ้าบ่าว วิธีนี้จะช่วยให้รู้จำนวนแขกที่จะมาร่วมงานของเรา ได้ใกล้เคียงความจริงมากขึ้นเพราะแต่ละคนย่อมรู้จักแขกของตัวเองว่ามีแนว โน้มน่าจะมาร่วมงานได้หรือไม่
และถ้ามาจะมาคนเดียว หรือจะมาเป็นคู่ หรือ จะมาทั้งครอบครัว พ่อ แม่และลูก

อันดับที่ 4. คำนวณด้วยการโทรศัพท์สอบถาม
   ก่อนวันงานสัก 4-5 วัน เจ้าภาพควรจะโทรศัพท์เช็กอัตราความน่าจะมาของแขก เท่าที่ผ่านมาได้ผลเป็นที่น่า
พอใจ ทั้งนี้ ผู้รู้ได้ฝากข้อควรระวังในกรณีนี้ไว้ว่าควรเลือกโทร.เฉพาะกับญาติสนิทมิตรสหายเท่านั้น อย่าได้โทร.ดะทุกรายไปโดยเฉพาะแขกผู้ใหญ่อาจไม่ค่อยเหมาะสม นอกจากนี้ ทางเจ้าภาพต้องทำใจเอาไว้ว่าสังคมบ้านเราไม่คุ้นเคยกับธรรมเนียมการแจ้งกลับ ว่าจะมาร่วมงานหรือไม่ หลายครั้งที่รับปากเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะมาชัวร์ แต่ถึงเวลาไม่เห็นแม้แต่เงาหรือบางคนบอกว่าไม่สะดวกติดธุระ เอาเข้าวันงานจริงๆกลับมาเซอร์ไพรส์กันหน้างานก็มีถมไปครับ

อันดับที่ 5. คำนวณจากฤกษ์การจัดงาน หากเป็นวันธรรมดา
   ส่วนมากแขกจะมาหลังเลิกงานไม่ได้กลับบ้านดัง นั้นมักจะมาคนเดียวหรือไม่ก็มาเป็นคู่ มากกว่าที่จะพาบุตรหลานมาด้วยแต่หากเป็นวันดี กฤกษ์ดี แห่งปี อาจจะได้การ์ดเชิญไปงานแต่งงานอยู่หลายใบ ถ้าคุณและหวานใจจัดงานโต๊ะจีน ให้มั่นใจได้เลยว่าแขกจะมาปิดท้ายที่งานของคุณ ทั้งนี้เพราะแขกจะเดินสาย
ไปงาน แสดงความยินดีที่งานอื่นก่อน ซึ่งใช้เวลาสั้นๆแค่พอทักทายคู่บ่าวสาวและญาติผู้ใหญ่ แล้วจึงมาจบที่งานของคุณด้วยเหตุผลที่การเสิร์ฟอาหารและพิธีการจะช้ากว่างาน รูปแบบอื่นๆ
และมีการระบุที่นั่งค่อนข้างแน่นอน แล้วแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูสถานที่จัดงานด้วยว่า
อยู่ใจการเมืองเดินทางสะดวกหรือไม่

อันดับที่ 6. ปัจจัยอื่นๆที่เป็นตัวแปรสำคัญในการกะจำนวนแขก
   - คุณและหวานใจคือสมาชิกในครอบครัวที่จัดงานสละโสดเป็นคนแรก
    - ว่าที่เจ้าบ่าวหรือเจ้าสาวเป็นลูกโทนของครอบครัว
    - สำรวจตรวจสอบความกว้างขวางของคุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่าย เป็นนักธุรกิจหรือไม่ยังทำงานอยู่หรือเปล่า มีตำแหน่งใดๆ ทางสังคมไหม ฯลฯ
    อ๊ะๆคู่ไหนกำลังคิดว่าเป็นเรื่องโอเวอร์ไปหรือเปล่าที่ต้องคำนวนถึงขนาดนี้ เราขอบอกได้เลยว่าคุณกำลังคิดผิดเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นกุญแจสำคัญที่จะบอก ใบ้ให้รู้ว่า ปัจจัยเหล่านี้แขกมีวี่แววว่าจะมาร่วมงานกันเยอะมากขนาดไหน เพราะหากว่าที่คู่บ่าวสาวเป็นลูกคนเดียวของครอบครัวโอกาสมาร่วมงานแก้ตัวที หลังคงไม่มีอีกแล้ว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น